Về chúng tôi

Thành lập vào năm 2022, Viện Đào Tạo & Tư Vấn Dinh Dưỡng NCCI được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Nghiên cứu, tư vấn và dịch vụ liên quan đến lĩnh vực Dinh dưỡng. Sau khoảng thời gian thành lập và phát triển không ngừng, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được những giá trị của mình mang lại.

Nhận thấy rằng Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của cá thể nói riêng và cả cộng đồng nói chung. Chính vì lẽ đó, Viện Nghiên cứu và Tư vấn Dinh dưỡng được thành lập, trong đó Nghiên cứu và Đào tạo Dinh dưỡng là nhiệm vụ trọng tâm, nhằm phục vụ và cung cấp kiến thức góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Chúng tôi không ngừng tham gia thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học về Dinh dưỡng và Thực phẩm, những kiến thức về Dinh dưỡng được cập nhật liên tục, xây dựng những chương trình Đào tạo phù hợp nhất cho từng nhóm đối tượng học viên… Để tạo ra giá trị cho mỗi sản phẩm hay dịch vụ, tập thể cán bộ, nhân viên Viện luôn làm việc với phương châm: “Đoàn kết – Năng động – Sáng tạo – Phát triển – Đổi mới”. Trên tinh thần đó, Viện Nghiên cứu và Tư vấn Dinh dưỡng luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, để mỗi giá trị mà chúng tôi mang lại không chỉ là sự hài lòng của khách hàng, đối tác mà còn là dấu ấn về sự nhiệt huyết, tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên. Chúng tôi luôn cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí nhằm làm hài lòng khách hàng và đối tác với mức giá hợp lí.

Với những lý do đó, Viện Nghiên cứu và Tư vấn Dinh dưỡng mong muốn trở thành đơn vị đáng tin cậy với quý khách hàng, đối tác qua các sản phẩm, dịch vụ: Nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Dinh dưỡng, Đào tạo kiến thức dinh dưỡng,… Một lần nữa Viện Nghiên cứu và Tư vấn Dinh dưỡng gửi đến toàn thể quý khách hàng, quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách hàng và đối tác ngày một tốt hơn!

 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Master Trang Hana

Chuyên gia dinh dưỡng học viện IIN Hoa Kỳ – Học viện dinh dưỡng lớn nhất thế giới hiện nay.

Giám đốc Viện Dinh Dưỡng NCCI

Bác Trang Hana được đào tạo bài bản theo chuyên ngành dinh dưỡng quốc tế của một trong những học viện dinh dưỡng lớn nhất thế giới hiện nay. 

Theo bác Trang Hana, bệnh về đường tiêu hóa và dinh dưỡng là nhóm bệnh thường gặp nhất ở trẻ nhỏ vì hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện nên dễ bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống.

Hiểu rõ vấn đề này, bácTrang Hana dành rất nhiều tâm huyết tìm hiểu, nghiên cứu ứng dụng các phương pháp chữa bệnh bằng ăn uống và xây dựng các chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ phù hợp với từng thể trạng và vấn đề bệnh lý trẻ đang mắc phải.

Bác Trang Hana cũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng lâm sàng như:

Cung cấp chế độ ăn thường và chế độ ăn uống theo từng bệnh lý cho trẻ: Xây dựng thực đơn và tư vấn chế độ ăn cho trẻ bị thừa cân, béo phì, biếng ăn, nôn trớ, táo bón…

Phục hồi dinh dưỡng cho những trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng

Tư vấn và hướng dẫn chế độ ăn cho các bé

Đào tạo và huấn luyện về dinh dưỡng

Cùng với chuyên môn giỏi trong lĩnh vực dinh dưỡng, bác Trang cũng được nhiều phụ huynh nhận xét là bác nhiệt tình và tận tâm trong tư vấn, khám chữa. Bác tư vấn chế độ dinh dưỡng cho trẻ rất chi tiết. Bên cạnh đó khi khám chữa và huấn luyện dinh dưỡng bác Trang Hana cũng rất nhẹ nhàng, thân thiện với các em nhỏ. Vì vậy, sau khi gặp bác Trang, vấn đề sinh dưỡng của nhiều bé đã được cải thiện, sức khỏe của trẻ cũng trở nên tốt hơn.