HiSmart 1 – Infant Formula cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Sữa Hismart số 1 400g cung cấp đầy đủ các thành phần thiết yếu như protein, vitamin và khoáng chất cho cơ thể bé phát triển khỏe mạnh.

– Sữa chứa hàm lượng DHA giúp phát triển não bộ, hệ thần kinh, thị lực và cả hệ miễn dịch của trẻ.

– Sản phẩm bổ sung Nucleotides – thành phần tự nhiên có nhiều trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa các phản ứng miễn dịch làm tăng sức đề kháng tự nhiên và tăng độ thân thiện khi sử dụng sữa.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

– Rửa bình, núm vú, dụng cụ và tiệt trùng bằng cách đun sôi hoặc sử dụng chất khử trùng đã được kiểm duyệt. Mỗi bình nên được chuẩn bị riêng.

– Đun sôi nước sạch và để nguội đến nhiệt độ thường (37°C).

– Sữa nên được dùng ngay sau khi pha. Nếu bạn muốn chuẩn bị sẵn cho bé, ngay sau khi pha sữa cần được cho sữa vào tủ lạnh để bảo quản và không quá 24 giờ.

– Chỉ sử dụng muỗng kèm theo trong hộp, thêm một muỗng bột sữa cho mỗi 50ml nước. Khuấy đều hoặc lắc mạnh để sữa hòa tan hoàn toàn.

– Kiểm tra nhiệt độ của sữa bằng cách nhỏ vài giọt lên mu bàn tay.

– Cho trẻ ăn sữa ngay sau khi pha.

Định lượng pha sữa tham khảo

Tuổi

Nước đun sôi để nguội

Số muỗng bột

Số lần uống trong ngày

2 tuần

50mL

1

7-9

2 tháng

100mL

2

5-6

4 tháng

150mL

3

5-6

6 tháng

200mL

4

4-5

Lưu ý:  1 muống ~ 7,5g bột sữa, 1 muỗng bột sữa cho vào 50ml nước sẽ được khoảng 56ml sữa công thức. Hướng dẫn này chỉ là hướng dẫn chung,  tùy từng bé có thể sẽ cần ít hoặc nhiều hơn lượng sữa như hướng dẫn.

Cảnh báo: Làm theo hướng dẫn một cách chính xác, chuẩn bị bình sữa và núm vú theo chỉ dẫn. Không thay đổi tỷ lệ bột sữa khi pha trừ khi được tư vấn bởi bác sĩ.

Hướng dẫn bảo quản

– Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo và thoáng mát. Luôn đậy kín nắp sau khi sử dụng. Dùng trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp. Không để sản phẩm trong tủ lạnh.

+ Ngày sản xuất  và hạn sử dụng in ở đáy hộp.

+ Sản phẩm sữa công thức được sử dụng cho trẻ sơ sinh.

Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0